Loading...
Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam tổ chức chương trình Quốc tế thiếu nhi 1/6
01/06/2024 - 40 lượt xem
Ngày 01/06/2024, tại tỉnh Thanh Hoá, Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam, Viện Nghiên cứu Tâm lý Giáo dục đặc biệt chi nhánh Thanh Hoá tổ chức chương trình Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu nhi hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhiều thiệt thòi trong cuộc sống và tuyên dương học sinh có thành tích trong học tập.
Phó Chủ tịch Liên hiệp Trí tuệ Viêt Nam Bùi Văn Dũng đi thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng
05/02/2024 - 164 lượt xem
Sáng ngày 05/02/2024 (26/12 âm lịch), đồng chí Bùi Văn Dũng Phó Chủ tịch Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam đã đi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ qua các thời kỳ công tác, chiến đấu trong lực lượng Bộ đội Biên phòng Việt Nam trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Cùng đi có các đồng chí Đỗ Hùng Tài Ủy viên Ban Chấp hành Hội truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch Hội truyền thống Bộ đội Biên phòng huyện Yên Định, các đồng chí trong Hội truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa. Tại huyện Yên Định, đồng chí Bùi Văn Dũng đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng có thời gian trực tiếp tham gia kháng chiến chống giặc ngoại xâm, bảo vệ Tổ quốc.
Lãnh đạo Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam thăm và chúc mừng Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
19/11/2023 - 470 lượt xem
Ngày 17/11/2023, tại Thanh Hóa, đồng chí Bùi Văn Dũng Phó Chủ tịch Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam đã tới thăm và chúc mừng Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh cơ sở tại Thanh Hóa nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).
Kỷ niệm 19 năm thành lập Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam
14/08/2023 - 180 lượt xem
Sáng ngày 12/08/2023, tại Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Hội (2004 - 2023).
Yên Định là huyện đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa và là huyện đầu tiên của khu vực Bắc Trung Bộ đạt chuẩn nông thôn mới
08/05/2023 - 386 lượt xem
Yên Định là vùng đất nằm ở giữa 2 con sông: Sông mã và sông cầu Chày. Thời xa xưa, Yên Định là vùng đất của bốn con sông. Đó là sông Mã, sông Cầu Chày (tên cổ là sông Chùy), sông Mạn Định và sông Nhà Lê, với những vùng đất bãi ven sông phù sa mầu mỡ, trù phú, nguồn nước dồi dào, địa hình đồng bằng rất thuận lợi cho phát triển kinh tế nông nghiệp, đặc biệt là trồng cây lúa nước.
Nên liều hay nên quyết đoán trong mọi hành động
23/04/2023 - 488 lượt xem
Trước mình lên mạng, thấy nhiều người hay ra các video ngắn khuyên các bạn trẻ, khi thấy ai đó làm giàu lên nhanh, thường hay nói, người này có gan lớn, có máu liều, liều ăn nhiều, đại ý là vậy, nếu như cứ tuyên truyền chung chung như vậy, rất tai hại khi không phân tích cụ thể với các bạn trẻ. Mình thấy nhận định trên có đúng, có sai. Nếu như có gan lớn, có máu liều, gặp thời, may mắn đi đúng đường thì sẽ thành công lớn, thành công này chỉ mang tính chất nhất thời, cái máu liều này sẽ không giữ được thành công bền vững, thành công cũng từ chữ liều, thất bại cũng từ một chữ liều mà ra. Cái gan lớn cùng với máu liều mà đi sai đường chỉ có bể nợ, sớm vào nhà đá, ăn, nghỉ có Nhà nước lo thôi.
Quyết định của Cục trưởng Cục sở hữu trí tuệ về việc chấp nhận đơn hợp lệ của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam
16/02/2023 - 1392 lượt xem
Trên thị trường có rất nhiều hàng hóa và dịch vụ khác nhau, nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau (khoản 16 Điều 4 Luật sở hữu trí tuệ).
Ngày thương binh liệt sĩ và truyền thống cách mạng của gia đình
15/02/2023 - 3280 lượt xem
Trong 2 cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, biết bao người con của quê hương đã không tiếc máu xương, hy sinh thân mình vì sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam kiểm nghiệm chất lượng Gạo Nông nghiệp 1
08/12/2021 - 1325 lượt xem
Các giống lúa Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam nghiên cứu, lựa chọn, được gieo trồng trên cánh đồng mẫu lớn, toàn bộ các khâu liên quan tới sản xuất như kiểm soát đất trồng, nước tưới, thời gian, liều lượng sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật đều được theo dõi chặt chẽ. Tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt của quy trình sản xuất gạo để cho ra hạt gạo sạch, đảm bảo giữ trọn giá trị dinh dưỡng và hương thơm tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Đồng chí Bùi Văn Dũng dự Hội nghị Báo cáo thường niên Doanh nghiệp Việt Nam 2012
Đang online:
5
Tổng truy cập:
4.148.412