Loading...
Phó Chủ tịch Liên hiệp Trí tuệ Viêt Nam Bùi Văn Dũng đi thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng
05/02/2024 - 164 lượt xem
Sáng ngày 05/02/2024 (26/12 âm lịch), đồng chí Bùi Văn Dũng Phó Chủ tịch Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam đã đi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ qua các thời kỳ công tác, chiến đấu trong lực lượng Bộ đội Biên phòng Việt Nam trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Cùng đi có các đồng chí Đỗ Hùng Tài Ủy viên Ban Chấp hành Hội truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch Hội truyền thống Bộ đội Biên phòng huyện Yên Định, các đồng chí trong Hội truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa. Tại huyện Yên Định, đồng chí Bùi Văn Dũng đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng có thời gian trực tiếp tham gia kháng chiến chống giặc ngoại xâm, bảo vệ Tổ quốc.

Bộ đội Biên phòng là lực lượng nòng cốt được giao nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới của đất nước, của tỉnh trên tuyến biển và tuyến đất liền. Góp phần quan trọng vào những thành tựu to lớn trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong thời kỳ chiến tranh, lực lượng Bộ đội Biên phòng cùng với các lực lượng vũ trang khác đã anh dũng trong chiến đấu chống giặc ngoại xâm, giữ vững thành quả cách mạng ở miền Bắc, góp phần giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Trong những thời kỳ khác nhau của cách mạng, trong chiến tranh cũng như trong hoà bình, cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng luôn làm tròn nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao, nêu cao ý chí tự lực, tự cường, tinh thần quyết thắng vượt lên tất cả, đứng vững nơi biên giới, biển đảo của Tổ quốc. Trong nhiều năm qua, Bộ đội Biên phòng nói chung và Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh hóa nói riêng đã đoàn kết, thống nhất, dựa vào dân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong sự phát triển đi lên của tỉnh Thanh Hóa, có sự đóng góp quan trọng của lực lượng Bộ đội Biên phòng.


Là đơn vị thực hiện nhiệm vụ tôn vinh các giá trị vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của người Việt Nam, góp phần vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Bên cạnh chức năng và nhiệm vụ tìm kiếm, công nhận và tôn vinh Nhân tài đất Việt, những người đã có cống hiến, đóng góp thực tế cho xã hội. Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam luôn tập trung, đẩy mạnh các hoạt động truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa qua các hoạt động, công tác thực tế để nâng cao nhận thức và hiệu quả giáo dục cũng như ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong cộng đồng dân tộc Việt Nam.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bùi Văn Dũng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên, tặng quà, chúc Tết đến cán bộ, chiến sĩ qua các thời kỳ công tác, chiến đấu trong lực lượng Bộ đội Biên phòng Việt Nam trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Cán bộ, chiến sĩ, đã bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết nhân dịp Tết đến xuân về.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
CÁC TIN TỨC KHÁC:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KINH TẾ NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (19/06)
Giới thiệu Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam (18/06)
Phó Chủ tịch Liên hiệp Trí tuệ Viêt Nam Bùi Văn Dũng gặp mặt kỷ niệm truyền thống Bộ đội Trường Sơn (17/06)
Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam tổ chức chương trình Quốc tế thiếu nhi 1/6 (01/06)
Lãnh đạo Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam thăm và chúc mừng Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (19/11)
Kỷ niệm 19 năm thành lập Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam (14/08)
Yên Định là huyện đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa và là huyện đầu tiên của khu vực Bắc Trung Bộ đạt chuẩn nông thôn mới (08/05)
Nên liều hay nên quyết đoán trong mọi hành động (23/04)
Quyết định của Cục trưởng Cục sở hữu trí tuệ về việc chấp nhận đơn hợp lệ của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam (16/02)
Ngày thương binh liệt sĩ và truyền thống cách mạng của gia đình (15/02)
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam kiểm nghiệm chất lượng Gạo Nông nghiệp 1 (08/12)
Lãnh đạo Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam thăm và làm việc với Trường Đại học Hồng Đức và Trường THPT chuyên Lam Sơn tỉnh Thanh Hóa (20/11)
Đồng chí Bùi Văn Dũng dự Hội nghị Báo cáo thường niên Doanh nghiệp Việt Nam 2012
Đang online:
3
Tổng truy cập:
4.148.392