Loading...
Quyết định của Cục trưởng Cục sở hữu trí tuệ về việc chấp nhận đơn hợp lệ của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam
24/01/2022 - 451 lượt xem
Trên thị trường có rất nhiều hàng hóa và dịch vụ khác nhau, nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau (khoản 16 Điều 4 Luật sở hữu trí tuệ). Theo định nghĩa của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO): nhãn hiệu là “các dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ cùng loại hoặc tương tự của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau”.

Năm 2021, sau khi hoàn thiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, ngày 08/10/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam đã tiến hành làm các thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu logo độc quyền của công ty, đã được Cục Sở hữu trí tuệ ra quyết định chấp nhận đơn hợp lệ, quyết định số: 3937/QĐ-SHTT ngày 08/11/2021 của  Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ. Tiếp theo đó, mình tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm gạo của công ty, Cục Sở hữu trí tuệ ra Quyết định số: 3937/QĐ-SHTT ngày 17/01/2022 của Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ về việc chấp nhận đơn hợp lệ của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam. Cùng với việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền cho logo của công ty và nhãn hiệu sản phẩm, đồng thời hiện là chủ sở hữu tên miền thương hiệu của công ty với tên miền “ptktnn.vn” và tên miền thương hiệu sản phẩm gạo với tên miền “gaonongnghiep1.vn”. Từ việc xây dựng một quy chuẩn thống nhất về bộ nhận diện thương hiệu, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam đặc biệt quan tâm tới việc cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt là ưu tiên hàng đầu trong định hướng phát triển bền vững của công ty.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
CÁC TIN TỨC KHÁC:
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam kiểm nghiệm chất lượng Gạo Nông nghiệp 1 (22/12)
Lãnh đạo Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam thăm và làm việc với Trường Đại học Hồng Đức và Trường THPT chuyên Lam Sơn tỉnh Thanh Hóa (20/11)
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu (16/11)
Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam tuyên dương học sinh vượt khó học giỏi khu vực có điều kiện kinh tế khó khăn. (26/04)
Tập đoàn thức ăn chăn nuôi Vina tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương tại huyện Lang Chánh – Thanh Hóa năm 2021 (01/02)
Nơi mình sinh ra và lớn lên! (05/09)
Ngày thương binh liệt sĩ và truyền thống cách mạng của gia đình (27/07)
Những sự trùng hợp kỳ lạ trong cuộc đời (17/04)
Trí thức trẻ Việt Nam với hoạt động hợp tác quốc tế (08/03)
Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam tổ chức chương trình Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa (10/09)
Lãnh đạo Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam thăm và làm việc với Trường Đại học Vinh (21/08)
Tọa đàm Giáo dục Đại học và thách thức của Cách mạng Công nghiệp 4.0 (19/05)
Phó Chủ tịch Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam Bùi Văn Dũng dự Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2015
Đang online:
1
Tổng truy cập:
3.574.839