Loading...
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu
16/11/2021 - 213 lượt xem
Nằm trong định hướng phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam (PTKTNN). Năm 2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

LOGO CHÍNH

Logo của Công ty cổ phần đầu tư phát triển kinh tế nông nghiệp Việt Nam được thiết kế nhằm giúp khách hàng nhận diện và ghi nhớ những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm. Logo còn thể hiện được giá trị mà doanh nghiệp muốn hướng đến: sự thân thiện, quen thuộc, là biểu tượng cho sự thịnh vượng và phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam.

 

Logo được lấy cảm hứng từ hình tượng bông lúa phất lên trong ánh bình minh. Hình ảnh giọt nước được lồng ghép khéo léo vào logo mang ý nghĩa “mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu”. Xu hướng thiết kế hiện đại, khiến logo dễ dàng in ấn và vô cùng nổi bật.

Ý TƯỞNG

Bông lúa

Bông lúa là biểu tượng cho nền nông nghiệp, thể hiện nét văn hóa truyền thống lâu đời, nâng cao tinh thần dân tộc Việt Nam. Bông lúa còn tượng trưng cho sức sống bền bỉ của người Việt Nam nói chung và PTKTNN nói riêng. Hướng phất lên của bông lúa như bày tỏ sự phát triển, vươn cao, vươn xa của công ty và nền nông nghiệp nước nhà.

Bình minh

Bình minh là khoảnh khắc đẹp mỗi ngày mà mỗi người đều yêu thích và ngắm nhìn. Khi nhìn ngắm khoảnh khắc này, nó sẽ mang rất nhiều ý nghĩa tích cực, giúp người nhìn luôn cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng hơn, có cái nhìn lạc quan và vui vẻ hơn. Hình ảnh mặt trời lên cao và tia sáng tỏa ra các hướng thể hiện khát vọng mạnh mẽ vào tương lai rực rỡ và tươi sáng của PTKTNN. Bông lúa được bao trùm trong mặt trời chính là điểm nổi bật nhất của logo.

Nông nghiệp hiện đại

Nông nghiệp là ngành sản xuất vật chất cơ bản của xã hội, sử dụng đất đai để trồng trọt, chăn nuôi, khai thác cây trồng và vật nuôi làm tư liệu và nguyên liệu lao động chủ yếu để tạo ra lương thực, thực phẩm và một số nguyên liệu cho công nghiệp. Nông nghiệp là một ngành sản xuất lớn bao gồm nhiều chuyên ngành: trồng trọt, chăn nuôi, sơ chế nông sản; theo nghĩa rộng, còn bao gồm cả lâm nghiệp và thủy sản. Những chuyên ngành bổ trợ lẫn nhau, bởi vậy, chúng tôi sử dụng ba dường vòng cung từ nhạt đến đậm tượng trưng cho ba nền tảng của ngành nông nghiệp, thể hiện mong muốn phát triển ngành nông nghiệp ở Việt Nam một cách toàn diện.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
CÁC TIN TỨC KHÁC:
Quyết định của Cục trưởng Cục sở hữu trí tuệ về việc chấp nhận đơn hợp lệ của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kinh tế Nông nghiệp Việt Nam (24/01)
Lãnh đạo Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam thăm và làm việc với Trường Đại học Hồng Đức và Trường THPT chuyên Lam Sơn tỉnh Thanh Hóa (20/11)
Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam tuyên dương học sinh vượt khó học giỏi khu vực có điều kiện kinh tế khó khăn. (26/04)
Tập đoàn thức ăn chăn nuôi Vina tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương tại huyện Lang Chánh – Thanh Hóa năm 2021 (01/02)
Nơi mình sinh ra và lớn lên! (05/09)
Ngày thương binh liệt sĩ và truyền thống cách mạng của gia đình (27/07)
Những sự trùng hợp kỳ lạ trong cuộc đời (17/04)
Trí thức trẻ Việt Nam với hoạt động hợp tác quốc tế (08/03)
Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam tổ chức chương trình Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa (10/09)
Lãnh đạo Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam thăm và làm việc với Trường Đại học Vinh (21/08)
Tọa đàm Giáo dục Đại học và thách thức của Cách mạng Công nghiệp 4.0 (19/05)
Gặp mặt kỷ niệm 44 năm Hội nghĩa tình đồng đội tỉnh Lạng Sơn (30/04)
Phó Chủ tịch Liên hiệp Trí tuệ Việt Nam Bùi Văn Dũng dự Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2015
Đang online:
2
Tổng truy cập:
3.525.177